21:11 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16761903

Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Thứ ba - 08/09/2015 07:47
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, sáng ngày 5/9/2015, trường THPT Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016.
   Đến dự buổi lễ có Đ/c Đặng Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các ban ngành, đoàn thể trong huyện, ban đại diện cha me học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh  trong nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp của những ngày thu và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THPT Mường Chà. Sau nghi thức chào cờ, sân trường thật rộn rã và vui tươi với những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng, cô hiệu trưởng Đặng Thị Kim Liên đã biểu dương thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THPT Mường Chà cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững truyền thống nhà trường.

Sau phần phát động thi đua của thầy Trần Văn Cường – phó hiệu trưởng nhà trường, và quyết tâm thư của đại diện học sinh, cô Hiệu trưởng đã đánh trống khai trường báo hiệu năm học mới 2015-2016 đã về.

Trong buổi lễ khai giảng năm nay, các thầy cô giáo và các em học sinh vô cùng phấn khởi vì nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, đó là những suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là món quà vô giá, là nguồn động viên rất lớn để các em học sinh cố gắng hơn nữa trong năm học mới này.
   Sau lễ khai giảng, sân trường tràn ngập tiếng hò reo cổ động cho phần hội của buổi lễ qua các trò chơi do đoàn thanh niên tổ chức.

Tác giả bài viết: Trần Tuấn