THPT Mường Chà chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 30 năm thành lập

Thứ sáu - 30/10/2015 06:25
Tiến tới lễ kỉ niệm 30 năm thành lập, trường THPT Mường Chà (tiền thân là trường cấp II-III Mường Lay) đang tích cực tổ chức các hoạt động chào mừng, gấp rút chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho lễ kỉ niệm.
Ảnh: Thầy và trò nhà trường đã sẵn sàng cho Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường
         Tiếp nối Hội thi văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập trường. Trong tuần qua, tiểu ban văn nghệ TDTT đã tổ chức thành công giải cầu lông, đá cầu. Tham gia giải đấu có 25 đội đến từ 25 chi đoàn học sinh, 06 đội đến từ các tổ chuyên môn của nhà trường. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.
        Kết quả: Môn đá cầu: Nhất: chi đoàn 11B1, Nhì: Chi đoàn 12C3; giải ba: chi đoàn 12C2. Môn cầu lông giành cho học sinh: Nhất: Chi đoàn 11B7; Nhì: Chi đoàn 11B8; Giải ba: Chi đoàn 11B1. Môn cầu lông giành cho giáo viên: Giải Nhất đôi nam thuộc về tổ Hóa - Sinh. Giải Nhì: tổ Toán - Tin; Giải 3: Tổ Sử-TD-GDCD. Nhất đôi nữ: Tổ Toán - Tin; Giải Nhì: Tổ Sử - TD-GDCD. Đồng giải 3: Tơ Văn - địa và tổ Ngoại Ngữ - Lý. Giải đấu đã thể hiện tinh thần thể thao, là hoạt động sôi nổi thiết thực tiến tới lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức thi đấu các môn nằm trong kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường để lựa chọn và bồi dưỡng những học sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 2 năm 2016.
          Tuần qua, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, khánh tiết cho lễ kỉ niệm ngày thành lập trường đang diễn ra khẩn trương. Nhà trường đã hoàn thiện việc cải tạo sân khấu, trang trí các bảng biểu, khẩu hiệu tuyên truyền cho lễ kỉ niệm. Trong không khí rự rỡ cờ hoa đó, chi đoàn các lớp cũng đang tích cực thi đua học tập giành nhiều bông hoa điểm tốt tri ân các thầy cô giáo. Cùng với đó là các hoạt động cải tạo cảnh quan, khuôn viên nhà trường đã được đẩy mạnh như là: sơn ve lại tường, rào; cải tạo đất trồng rau khu vực kí túc xá, cải tạo bồn hoa, cây cảnh. Tất cả những hoạt động đó đã tạo ra không khí sôi nổi, hân hoan trong cán bộ, giáo viên chào mừng nhà trường tròn 30 tuổi.

Ảnh: Thi đầu môn đá cầu

Ảnh: Cán bộ giáo viên tham gia giải cầu lông (Hai đội nhất, nhi)

Ảnh: Các thầy cô đang làm mô hình trường

Ảnh: Cải tạo, trang trí cảnh quan