18:06 EDT Thứ năm, 24/06/2021

LĐLĐ tỉnh Điện Biên và Công đoàn ngành Giáo dục trao quà hỗ trợ thiệt hại do mưa lũ

Thứ hai - 19/11/2018 03:32
Sáng ngày 15/11/2018, LĐLĐ tỉnh Điện Biên và Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên và nhà trường bị thiệt hại do mưa lũ.
   Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Mường Chà xảy ra mưa lớn gây thiệt hại về tài sản của nhân dân. Trong đó, có trường THPT Mường Chà và công đoàn viên nhà trường là gia đình đồng chí Đỗ Quế Chuyên bị thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Nhằm chia sẻ khó khăn với đoàn viên Công đoàn và nhà trường bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua, được sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên và Công đoàn ngành Giáo dục. Sáng ngày 15/11/2018 đại diện Công đoàn ngành giáo dục: Bà Bùi Thị Thúy - Phó chủ tịch Công đoàn ngành đã đến thăm hỏi, chia sẻ và trực tiếp trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và trường THPT Mường Chà bị thiệt hại do thiên tai. Đồng thời động viên gia đình đồng chí Đỗ Quế Chuyên nhanh chóng khắc phục thiên tai, ổn định đời sống, yên tâm công tác. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, song cũng phần nào giúp đỡ  đoàn viên công đoàn trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành, đùm lá rách”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
   Một số hình ảnh trong buổi trao quà hỗ trợ đoàn viên và nhà trường bị thiệt hại do mưa lũ tại Trường THPT Mường Chà.

Tác giả bài viết: Thanh Loan