[banner]
[QUANGCAO2]
[QUANGCAO3]
[QUANGCAO4]

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng và bàn giao công tác quản lý trường THPT Mường Chà và trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà

Thứ tư - 26/09/2018 23:49
Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018, tại trường THPT Mường Chà đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và bàn giao công tác quản lý trường THPT Mường Chà và trường PT DTNT THPT huyện Mường Chà cho đồng chí Trần Hồng Quân và đồng chí Đặng Thị Kim Liên.
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đinh Xuân Tiến – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Mường Chà; trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; đại diện lãnh đạo các phòng ban Huyện uỷ, HĐND - UBND huyện Mường Chà, lãnh đạo một số cơ quan liên quan cùng Ban giám hiệu và giáo viên hai đơn vị trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm cho bà Đặng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT Mường Chà và ông Trần Hồng Quân – Hiệu trưởng trường THPT Mường Chà.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân đánh giá cao những đóng góp của hai Hiệu trưởng trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì vừa qua. Giao nhiệm vụ cho hai Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân nhấn mạnh: ở môi trường công tác mới, hai Hiệu trưởng cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Mường Chà tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ hai nhà trường và lãnh đạo hai đơn vị.
Nhận nhiệm vụ mới, thay mặt hai Hiệu trường, đồng chí Trần Hồng Quân cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Chà; sự tri ân sâu sắc đối với nguyên Hiệu trưởng trường THPT Mường Chà – Đặng Thị Kim Liên; cảm ơn sự tín nhiệm, sự giúp đỡ của tập thể giáo viên, nhân viên hai nhà trường để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình cùng với tập thể nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Kết thúc buổi lễ là chương trình bàn giao công tác quản lí giữa 2 đơn vị trường trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở, lãnh đạo huyện Mường Chà và tập thể hai nhà trường./.

Tác giả: Ngọc Anh