05:20 ICT Thứ sáu, 27/01/2023

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 83

Máy chủ tìm kiếm : 22

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 4153

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 449477

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 29417727

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ bảy - 28/11/2015 16:12
Chiều ngày 26/11/2015, Chi bộ Trường THPT Mường Chà đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Quang Huy Tổ Ngoại – Lý
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THPT Mường Chà và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Quang Huy đã được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam từ ngày 26/11/2015.
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Đặng Kim Liên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Việt Hòa – Phó bí thư chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Kim Liên – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Quang Huy, đồng thời phân công đồng chí Phùng Việt Hòa, Ngô Thị Kim Thu những đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Quang Huy trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
Ảnh: Đ/C Đặng Kim Liên Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Nguyễn Quang Huy
      Đồng chí Nguyễn Quang Huy được kết nạp lần này là quần chúng ưu tú, gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 

Ảnh Đ/C Nguyễn Quang Huy tuyên thệ dưới cờ Đảng
 
    Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Huy đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đỗ Quế Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Trường THPT Mường Chà - địa chỉ giáo dục tin cậy của vùng cao

          Trường THPT Mường Chà được thành lập ngày 25/06/1985 (tiền thân là trường cấp II- III Mường Lay). Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển với biết bao thăng trầm, Trường đã vươn lên trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy, là nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển