05:05 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Lễ tổng kết và tri ân – trưởng thành năm học 2014-2015

Thứ tư - 27/05/2015 08:46
Sáng ngày 25/05/2015, thầy và trò trường THPT Mường Chà đã vui mừng tổ chức lễ tổng kết và tri ân – trưởng thành năm học 2014-2015, điểm lại những thành tích đồng thời tuyên dương những tập thể, cá nhân có nỗ lực trong học tập của năm học vừa qua.
     Nhìn lại năm học qua, mặc dù gặp không ít khó khăn vất vả nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên. Nhà trường đang  từng bước phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình và xã hội ...Bên cạnh đó, được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương, các Sở ban ngành, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, sự đồng thuận nhất trí cao của cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên, học sinh toàn trường đã tích cực khắc phục mọi khó khăn, ra sức phấn đấu, không ngừng thi đua hoàn thành các nhiệm vụ của năm học.

Lễ tổng kết năm học là một ngày đặc biệt thiêng liêng đối với các em học sinh khối 12, khép lại 12 năm cắp sách đến trường, mở ra một bước ngoặt mới – bước ngoặt làm người trưởng thành. Cô Đặng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ, dặn dò cùng học sinh cuối cấp những lời tâm huyết, gửi gắm tình thương yêu, niềm hi vọng, tin tưởng của các thầy cô nhà trường đến những học sinh trưởng thành trước giờ “ra khơi” hòa vào biển lớn. Chúc tất cả các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, chúc các em khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Hẹn năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Việt Hoà