03:49 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 351961

Trường THPT Mường Chà chuẩn bị tham gia Hội khoẻ phủ đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII

Thứ ba - 19/01/2016 07:07
Hội khỏe phủ đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII, năm 2016 được tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 1 năm 2016, Đoàn VĐV Trường THPT Mường Chà tham gia 5 môn bóng đá, đá cầu, bắn nỏ, đẩy gậy và điền kinh với 34 VĐV.
     Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong học sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT với khẩu hiệu “Khỏe để học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”. Khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên năm 2016.
    Ngay từ đầu năm học, trường THPT Mường Chà đã tiến hành lập kế hoạch, xây dựng đội tuyển  tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên. Đội tuyển trường THPT Mường Chà có 34 vận động viên với các môn thi đấu: Bóng đá, đá cầu, bắn nỏ, đẩy gậy và điền kinh.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng với tinh thần tập luyên hăng say các VĐV trường THPT Mường Chà sẽ đạt được những thành tích cao Hội khoẻ Phù Đổng sắp tới.

Tác giả bài viết: Đỗ Quế Chuyên