12:25 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Trồng rau cải thiện đời sống học sinh ở nội trú

Chủ nhật - 17/01/2016 10:31
Năm học 2015 – 2016 nhà trường tổ chức nấu ăn cho học sinh ở nội trú. Để cải tạo cảnh quan môi trường và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh đồng thời cải thiện bữa ăn cho các em học sinh, nhà trường chỉ đạo học sinh các lớp trồng rau xanh, sạch.
     Để đạt được hiệu quả, các thầy giáo cô giáo trong BGH và chủ nhiệm đã trực tiếp hướng dẫn học sinh các khâu làm đất, lên luống trồng rau. Đồng thời ban giám hiệu nhà trường cũng rất quan tâm và chỉ đạo sát sao.
Thầy Trần Văn Cường  hướng dẫn các em lên luống rau
     Đây là hoạt động lao động bổ ích giúp các em học sinh đoàn kết, hăng say lao động  tham gia xản xuất cải thiện đời sống cho chính các em, từ đó giúp các em có sức khỏe  để học tập.
Học sinh thực hành lên luống rau
     Sau một thời gian các em học sinh tích cực, cố gắng tăng gia sản xuất nay đã có rau xanh để thu hoạch, cung cấp rau cho nhà bếp cải thiện bữa ăn.
Học sinh thu hoạch rau

Tác giả bài viết: Vì Dương