08:22 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

THƯ MỜI HỘI TRƯỜNG

Thứ tư - 07/10/2015 14:22
Kính gửi: Các Thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng giảng dạy, công tác, học tập tại trường Cấp II- III Mường Lay cũ nay là trường THPT Mường Chà huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên.

Độc Lập - Tự do - Hạnh phúc

THƯ MỜI HỘI TRƯỜNG
KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CẤP II- III  MƯỜNG LAY
 NAY LÀ TRƯỜNG THPT  MƯỜNG CHÀ (1985 - 2015)

Kính gửi:  Các Thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, các thế hệ học sinh đã  từng giảng dạy, công tác, học tập tại trường Cấp II- III Mường Lay cũ nay là trường THPT  Mường Chà huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên.
          Năm 2015 trường Cấp II- III Mường Lay trước đây, ngày nay là trường THPT Mường Chà tỉnh Điện Biên  đã tròn 30 tuổi (1985-2015). Gần 1/3 thế kỷ xây dựng, trưởng thành và phát triển, nhà trường có bề dày truyền thống thành tích và phát triển toàn diện. Có gần 3000 học sinh đã tốt nghiệp ra trường, trưởng thành từ mái trường này, đang cống hiến, phục vụ trên khắp mọi miền Tổ quốc, trên mọi lĩnh vực. Có 209 cán bộ giáo viên, nhân viên đã và đang công tác giảng dạy ở nhà trường qua các thời kỳ. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ và ghi sâu công lao của các thế hệ đi trước đã tạo dựng cho thầy, trò nhà trường hôm nay một nền tảng vững chắc. Thành quả của các thế hệ đi trước đã trở thành điểm tựa, tấm gương đáng kính cho thế hệ chúng tôi hôm nay. Chúng tôi tiếp tục kế thừa phát huy thành quả đó, quyết tâm xây dựng trường THPT Mường Chà là một cơ sở giáo dục có uy tín, là địa chỉ giáo dục tin cậy của vùng cao, trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương. Nhằm ôn lại truyền thống của nhà trường, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để định hướng phát triển nhà trường trong giai đoạn mới. Được  phép của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, của huyện uỷ, UBND huyện Mường Chà, nhà trường tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 30 năm ngày thành lập trường  vào các ngày 12,13 /11/2015.
Địa điểm tổ chức tại trường THPT Mường Chà, khối 12 thị trấn Mường Chà huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng giảng dạy, công tác, học tập tại trường về tham gia tổ chức Lễ hội của nhà trường.
Nhà trường hân hạnh được đón tiếp!
          Trân trọng !
                                                                                                                                                                                                                                              T/M BAN TỔ CHỨC