21:31 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16762038

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin thi và tuyển sinh

Trường THPT Mường Chà phối hợp với Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016

Thứ bảy - 09/04/2016 15:02
Chiều ngày 5/4/2016, tại Trường Trung học phổ thông Mường Chà đón đoàn tuyển sinh của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên kết hợp với nhà trường tổ chức "Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016" cho hơn 200 học sinh lớp 12 THPT Mường Chà.
     Đến dự buổi tư vấn tuyển sinh, các em học sinh lớp 12 háo hức và chú ý lắng nghe các thầy cô của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyễn giới thiệu về nhà trường các ngành nghề được tào đạo trong trường, và các thầy cô cũng phân tích hướng dẫn kỹ những chỉ tiêu, ngành nghề mà trường đang đào tạo, nhằm giúp cho các em có nguyện vọng thi và đăng ký vào trường hiểu rõ hơn về nhà trường.
Học sinh lớp 12 trường THPT Mường Chà
     Đây là một buổi tư vấn tuyển sinh thật sự có ý nghĩa với các em học sinh lớp 12, vì trong thời điểm tháng 4 này các em sẽ làm hồ sơ xét tuyển và dự thi vào các trường chuyên nghiệp, những kiến thức mà các em được thầy cô tư vấn sẽ giúp các em định hướng đúng ngành nghề và lựa chọn trường phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân để đăng ký trong kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng sắp tới.
Xem thông tin chi tiết thông báo tuyển sinh Đại học Nông lâm Thái Nguyên TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Chu Phương

Nguồn tin: Tổ Văn- Địa