05:33 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Nâng cao chất lượng dạy và học năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 21/10/2016 21:59
Ngày 12/10/16, trường THPT Mường Chà tổ chức thảo luận, đánh giá đề minh họa THPT Quốc Gia 2016 - 2017, đồng thời đưa ra những ý kiến ôn thi trong kỳ thi tới. Đây là việc làm hết sức cần thiết để các giáo viên kịp thời nắm bắt và có phương pháp dạy học phù hợp. Buổi hội thảo cũng là một sự chuẩn bị cho lần hội thảo ôn thi ở tỉnh vào cuối tháng 10.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục , nhà trường đã tổ chức đợt thao giảng là hoạt động thường niên của nhà trường, từ ngày 05/10/2016 đến ngày 19/10/2016, trường THPT Mường Chà tổ chức thao giảng cho GV nhà trường. Các thầy cô thuộc các tổ chuyên môn đã thực hiện thao giảng, các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng những phương pháp dạy học mới, và ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, những bài giảng sôi nổi đã đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho các giáo viên trong trường trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu và nhiệm vụ ngày càng cao của công tác giáo dục.

Tác giả bài viết: Trang Nhung