THPTMUONGCHA

Điểm tin hoạt động tháng 10

Chủ nhật - 06/11/2016 09:46
Điểm tin các hoạt động nổi bật diễn ra trong tháng 10 của trường THPT Mường Chà
- Ngày 5/10/2016 mở đầu tháng 10 công đoàn trường đã tổ chức lao động cộng sản. Tổ Ngoại – Lý kết hợp cùng tổ Toán – Tin , Văn – Địa và một số học sinh của trường đã tiến hành láng sân trước cổng trường. Hoạt động diễn ra sôi nổi thể hiện tinh thần lao động hăng say vì cảnh quan môi trường xanh, sạch đep.


- Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng thi THPT Quốc gia 2017”. Mở đầu chương trình đồng chí Phùng Việt Hoà phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại kết quả thi THPT Quốc gia 2016 để CBGV nhìn nhận lại kết quả ôn thi của trường năm trước. Từ đó yêu cầu các nhóm bộ môn đưa ra các bài tham luận của từng môn: toán, lý, hoá, sinh, sử, địa, GDCD, tiếng anh nhằm chỉ ra những thuận lợi và khó khăn để cùng nhau khắc phục đưa kết quả thi năm nay phải cao hơn năm trước.


- Vào sáng ngày 17/10, công đoàn và đoàn thanh niên phối kết hợp tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ 20/10. Đ/c Nguyễn Thanh Loan chủ tịch công đoàn lên ôn lại lịch sử ngày 20/10 tiếp đến đ/c Phùng Việt Hoà lên tặng hoa và chúc mừng; kết thúc chương trình là phần thi cắm hoa của các lớp theo chủ đề. Với sự có mặt của đông đảo gv và hs nhà trường, chương trình đã diễn ra rất tươi vui và đầy ý nghĩa.
  Các hoạt động dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đề để lại nhiều ấn tượng và mang đến nhiều ý nghĩa to lớn cho gv và hs trong những ngày tháng 10 thu se lạnh này.

Tác giả: Phạm Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi