10:20 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

Khối các trường THPT vùng thuận lợi tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm học 2022 – 2023

Thứ tư - 28/09/2022 09:06
Ngày 26/9/2022, Khối thi đua các trường thpt vùng thuận lợi đã tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm học 2022-2023. Dự Hội nghị tại Trường THPT Mường Chà có đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua của 11 đơn vị trong Khối.
   Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung vào các dự thảo và thống nhất đăng ký đầu năm học của các đơn vị. Hội nghị bàn thảo chương trình công tác thi đua năm học 2022-2023, các nhà trường phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu tài liệu, đề xuất, đóng góp những ý kiến chất lượng để triển khai hiệu quả công tác thi đua khen thưởng năm học 2022-2023.

Khối thi đua đã thống nhất trong năm học sẽ tổ chức các hoạt động thi đua, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trường sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Cuối năm học, Khối thi đua tổ chức bình xét thi đua khen thưởng căn cứ vào thành tích đạt được của từng đơn vị theo số lượng phân bổ đầu năm. 11/11 đơn vị trong Khối thi đua thảo luận thống nhất cao.

Năm học 2022-2023, ngành Giáo dục sẽ tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; tiếp tục triển khai thực Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và các Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo; sự đoàn kết thống nhất của tập thể Ban giám hiệu, sự đồng lòng, chung sức của các thầy các cô các em học sinh và sự quan tâm mạnh mẽ của các bậc phụ huynh của các trường; Khối thi đua các trường THPT vùng thuận lợi quyết tâm tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023, xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào thi đua của ngành./.

Tác giả bài viết: THPT Mường Chà