05:35 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng, chống tội phạm năm học 2020 - 2021

Thứ tư - 23/09/2020 09:25
Nhằm tăng cường thực hiện tốt pháp luật năm học 2020-2021. Chiều ngày 21/9/2020 trường THPT Mường Chà phối hợp với Đội CSGT Công An huyện tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho gần 900 CB, GV, NV và học sinh nhà trường.
   Tại buổi tuyên truyền, CB, GV và học sinh đã được nghe cán bộ đội CSGT giới thiệu, phổ biến và phân tích các kiến thức về luật giao thông đường bộ, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn và các lỗi vi phạm thường thấy của lứa tuổi học sinh, đồng thời cung cấp các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Qua buổi tuyên truyền giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình; có ý thức tuân thủ pháp luật và Luật giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc tham gia giao thông, cũng như ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện pháp luật.

Tác giả bài viết: THPT Mường Chà