08:40 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 3273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155116

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28599914

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018 và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 26/01/2018 17:00
Thực hiện quyết định số 1270/QĐ-UBND tỉnh Điện Biên về việc công nhận các trường mần non, tiểu học, trung học đạt chuẩn quốc gia. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, Sở GD&ĐT Điện Biên, của Huyện ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà, ngày 25/01/2018 trường THPT Mường Chà long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018 và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia.
   Đến dự chung vui với thầy trò nhà trường có các đồng chí: Đ/c Lý Nụ Phình – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Đ/c Trang A Lử - UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Hoàng Điều – Phó Chủ tịch HĐND huyện,  Đ/c Thái Đình Huyên – Trưởng phòng GDTrH – Sở GD&ĐT, Đ/c Đặng Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi lễ còn có các đ/c là đại biểu đại diện các cơ quan, phòng ban của huyện Mường Chà, các đ/c là đại biểu đại diên cho đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm và gần 800 học sinh của Trường THPT Mường Chà.
   Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn  nghệ chào mừng do các em học sinh, các thầy cô giáo biểu diễn
Văn nghệ chào mừng
   Trường THPT Mường Chà đạt chuẩn quốc gia là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Mường Chà, cũng như toàn thể đội ngũ giáo viên, học sinh của nhà trường.
Đ/c Đặng Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018 và tóm tắt quá trình xây dựng chuẩn quốc gia
   
Đ/c Trang A Lử - UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia
    Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c  Lý Nụ Phình – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học gần đây, đặc biệt là quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, việc huy động học sinh đến lớp góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ nâng cao dân trí. Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Lý Nụ Phình cũng giao nhiệm vụ cho thầy và trò nhà trường cần phải tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, xây dựng nhà trường thành cơ sở giáo dục có chất lượng cao trong huyện.
Đ/c Lý Nụ Phình – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ  phát biểu
   Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THPT Mường Chà là thành quả phấn đấu miệt mài với bao khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo, các em học sinh; sự chung tay cộng đồng trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và nhân dân trong huyện với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành. Vui mừng với những thành quả đã đạt được, song trọng trách của nhà trường, mỗi thầy cô cũng càng lớn hơn bởi trách nhiệm giữ vững và nâng cao các tiêu chí, tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo. Tin rằng, với sự quyết tâm, sự nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh, trường  THPT Mường Chà sẽ giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn cấp quốc gia.
 

Tác giả bài viết: Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THPT MƯỜNG CHÀ 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

               Vào những năm 1980, cả khu vực Thị xã Lai Châu và huyện Mường Lay chỉ có 1 trường cấp 3 ở thị xã Lai Châu, nhiều học sinh phải đi bộ cả chục cây số từ thị trấn Mường Lay ra thị xã Lai Châu để theo học cấp THPT, nhiều học sinh đã bỏ dở sự nghiệp...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển