04:01 ICT Thứ ba, 03/08/2021

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 12/10/2020 15:52
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
   Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ  và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân,  đồng chí Phạm Thị Thu Duyên,  giáo viên tổ Toán - Tin trường THPT Mường Chà đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 10/10/2020.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hồng Quân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.
   Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Hồng Quân - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới và các đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ đảng viên mới.

Tác giả bài viết: Vì Dương