00:09 ICT Chủ nhật, 05/12/2021

Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 – 2020

Thứ hai - 09/09/2019 22:06
Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường là phương châm hàng đầu của trường THPT Mường Chà. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, ngày 8/9/2019 nhà trường đã tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh đầu năm của 22 lớp. Mặc dù nhiều gia đình học sinh ở các bản, xã xa trung tâm, việc đi lại khó khăn nhưng nhà trường vẫn được đón chào hơn 700 phụ huynh đến trường tham gia hội nghị. đây là bước khởi đầu tốt đẹp động viên khích lệ nhà trường thực hiện nhiệm vụ năm học.
   Chương trình hội nghị gồm hai phần: Phần thứ nhất họp phụ huynh toàn trường bắt đầu từ lúc 7h30 và sau khoảng 60 phút họp chung các bậc phụ huynh về lớp dự phần họp thứ hai riêng từng lớp. Đến khoảng 11h hội nghị kết thúc.
   Trong buổi Hội nghị nhà trường đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2018 – 2019, giúp cho phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về bước phát triển của nhà trường cũng như tình hình đặc điểm của nhà trường trong năm học vừa qua. Và thông qua chương trình, kế hoạch dạy và học năm học 2019 – 2020. Đồng thời nhấn mạnh một số chỉ tiêu cần đạt được trong năm học này.
   Tại Hội nghị, phụ huynh đã đưa ra những đánh giá tốt đối với cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường và thống nhất chung các hoạt động của hội cha mẹ học sinh. Đồng thời, hội cha mẹ học sinh cùng đồng tình ủng hộ chủ trương đổi mới của nhà trường như: Việc quản lý học sinh bán trú, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường..... Hội nghị Phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 – 2020 của trường THPT Mường Chà diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân  thiện. Nhà trường cùng phụ huynh đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
   Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện mới để phối hợp, nắm bắt tình hình, diễn biến của học sinh cũng như các hoạt động của nhà trường.
   Một số hình ảnh về Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 – 2020

Tác giả bài viết: Thanh Loan