Trường THPT Mường Chà

http://thptmuongcha.edu.vn


Sôi nổi các hoạt động của nhà trường sau tết Nguyên đán

Thực hiện theo kế hoạch của Sở giáo dục và đào tạo, sáng ngày 2/2/2017 (tức ngày 6/1 âm lịch) toàn thể cán bộ giáo viên và công nhân viên nhà trường đã có mặt để khai xuân, thực hiện nhiệm vụ của năm mới.
   Hòa trong không khí khai xuân đầu năm, các thầy cô giáo nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ,… Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi và vui tươi, mọi người đều cảm thấy vui vẻ trong những ngày đầu năm mới và qua đây cũng tạo tâm lý thoải mái để bắt đầu bước vào thực hiện nhiệm vụ năm học.
  Trong không khí vui xuân, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi đầu xuân: trò kéo co, hái hoa dân chủ, …Các hoạt động diễn ra hết sức vui vẻ và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.


Cũng trong tuần qua, mặc dù là tuần đầu của năm mới nhưng theo kế hoạch của Ngành và của nhà trường; các thầy cô cũng như các em học sinh đã bước vào tập luyện môn giáo dục quốc phòng. Đây là hoạt động thường niên và nhằm tập luyện để tham gia Hội thao GDQP&AN cấp THPT tỉnh Điện Biên sẽ  diễn ra trong trung tuần tháng 2 năm 2017.

Tác giả: Cao Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây