Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Thực hiện theo Hướng dẫn của huyện uỷ Mường Chà về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban thường vụ huyện uỷ Mường Chà, ngày 13/5/2015 Chi bộ trường THPT đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.
     Trong nhiệm kỳ qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn, song Chi bộ Trường THPT  đã thực hiện tốt công tác tổ chức, xây dựng Đảng và nhiệm vụ chuyên môn. Nhà trường từng bước thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Hằng năm, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và tiêu biểu. Đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn 100% , trong đó có 03 cán bộ, giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ; 04 cán bộ, giáo viên đang học Cao học. Chất lượng hai mặt giáo dục ngày càng được nâng cao, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp các năm đều đạt trên 90%.
Văn nghệ chào mừng
    Tại Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Trường THPT  đề ra những chương trình đột phá về công tác dạy và học, chú trọng giáo giục đạo đức, pháp luật, kỹ năng sống cho học sinh, ngăn chặn và đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong học đường. Tiếp tục đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Tăng cường công tác xây dựng tổ chức Đảng và các đoàn thể, quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng phát triển đảng trong cán bộ, giáo viên. Đổi mới phương pháp dạy học nhằm rèn luyện cho học sinh kỹ năng tự học, tự đánh giá vươn lên trong học tập.
Đậi biểu dự Đại hội
Đại biểu dự Đại hội
      Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng chí Đặng Thị Kim Liên tiếp tục giữ chức Bí thư. Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Mường Chà, khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt
     Đại hội Chi bộ Trường THPT  nhiệm kì 2015 – 2020 thành công tốt đẹp là một dấu mốc quan trọng, tạo đà để nhà trường giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục góp phần tích cực vào sự phát triển giáo dục của huyện nhà.
Đảng viên Chi bộ THPT
Đảng viên chi bộ THPT