16:52 EDT Thứ năm, 24/06/2021

Trường THPTMường Chà chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 21/11/2014 09:05
Trường THPTMường Chà chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ.
Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân đối với các thầy cô giáo, là cơ hội để các thầy cô gặp gỡ lẫn nhau, chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễ của riêng mình. Hòa chung với không khí tưng bừng ấy, sáng nay 19/11/2014, Trường THPT Mường Chà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 với đông đủ khách mời, tập thể CBGV - CNV nhà trường và toàn thể các em học sinh đến tham dự.

Tập thể Nhà trường và đại biểu dự Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
 Phát biểu tại buổi Lễ, Cô Đặng Kim Liên - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý và luôn được cả xã hội đặc biệt quan tâm, coi trọng, tôn vinh. Hình ảnh nhà giáo đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường và nhắn gửi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần nỗ lực nâng cao trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo về trình độ chuyên môn và năng lực quản lý, về tinh thần tận tụy và trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung và phương pháp dạy học; đem hết khả năng, tâm huyết trong việc giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, truyền thụ tri thức, kinh nghiệm cho thế hệ trẻ; tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Tác giả bài viết: Việt Hoà