13:04 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống trường THPT Mường Chà lần thứ nhất

Thứ hai - 25/03/2019 22:53
Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2019, tại sân vận động huyện Mường Chà đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống trường THPT Mường Chà lần thứ nhất.
   Giải đấu đã trải qua một chặng đường dài với 31 trận đấu đầy kịch tính. Trận chung kết đã được toàn thể các em học sinh và thầy cô giáo của trường háo hức mong đợi từ lâu. Vì vậy, trận đấu đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thầy, trò trường THPT Mường Chà và nhân dân trong huyện. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Trận đấu diễn ra trong không khí sôi động , đầy kịch tính và bất ngờ giữa hai đội bóng ngang tài, ngang sức 12C6 và 10A1. Trong hiệp 2, cầu thủ lớp 10A1 đã  ghi bàn thắng quyết định tỉ số chung cuộc 1 - 0 và mang về chiếc cúp vô địch cho lớp 10A1. Kết quả lớp 12C6 giành huy chương bạc, lớp 11B1 và 10A6 cùng giành huy chương đồng. Lễ trao giải kết thúc đã để lại nhiều dư âm khó quên  trong lòng khán giả, đồng thời cũng để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tuy giải đấu đã khép lại nhưng lại là một mốc khởi đầu cho phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe của thầy và trò trường THPT Mường Chà nói riêng và của huyện Mường Chà nói chung.
   Một số hình ảnh trận chung kết và lễ bế mạc:

Tác giả bài viết: Quỳnh Thao