16:36 EDT Thứ năm, 24/06/2021

Tổ chức giải bóng đá truyền thống học sinh năm 2019

Thứ năm - 07/03/2019 02:35
Hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), Đoàn trường THPT Mường Chà tổ chức giải bóng đá nam cấp trường. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 06/03 đến ngày 24/03 với sự tham gia của 22 đội bóng đá nam đến từ 22 chi đoàn thuộc đoàn trường.
   Các đội bóng được chia làm 7 bảng lần lượt là A, B, C, D, E, F, G; mỗi bảng có 3 đội, riêng bảng  G có 4 đội; các đội bóng đấu vòng tròn trong bảng tính điểm. Trận khai mạc sẽ được diễn ra vào 8 giờ ngày 06/03. Sau lượt đấu vòng tròn sẽ chọn ra đội nhất mỗi bảng để thi đấu loại trực tiếp. Trận chung kết sẽ diễn ra vào 8 giờ ngày 24/03. Đội thắng sẽ vinh dự được đoàn trường trao tặng cúp vô địch.
Các chi đoàn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu
   Giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo trong toàn trường. Để chuẩn bị tốt cho các trận đấu, các em học sinh đã tập luyện hăng say, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất trong giải đấu sắp tới, mang vinh dự về cho chi đoàn.
Đội bóng nam chi đoàn 12C1
   Giải bóng đá năm nay nằm trong các hoạt động phong trào để kỉ niệm ngày thành lập Đoàn, đồng thời cũng là cơ hội để nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong toàn trường và tạo hứng thú cho các em học sinh sau những giờ học tập miệt mài trên lớp.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thao