12:18 EDT Thứ ba, 22/06/2021

TRƯỜNG THPT MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC RA MẮT CLB "HOA BAN TRẮNG"

Thứ tư - 09/12/2015 21:17
Thực hiện kế hoạch hành động của Ủy ban Y tế Hà Lan- Việt Nam và Ban quản lí dự án "Tăng cường thông tin truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học phổ thông miền núi tỉnh Điện Biên", Trường THPT Mường Chà đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hoa Ban trắng (CLB truyền thông sức khỏe sinh sản)
Lễ ra mắt CLB Hoa Ban trắng

Ngày 30/11/2015,  THPT Mường Chà tổ chức chương trình ra mắt Câu lạc bộ “Truyền thông sức khoẻ sinh sản”. Tham dự chương trình ra mắt Câu lạc bộ “ Truyền thông sức khoẻ sinh sản”:Có Cô Đặng Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo trong BGH nhà trường và các thầy cô giáo, các em HS của trường THPT Mường Chà.
       Ủy ban Y tế Hà Lan- Việt Nam bắt đầu triển khai dự án  "Tăng cường thông tin truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học phổ thông miền núi tỉnh Điện Biên" từ thắng 8 năm 2015, có 2 trường THPT được thụ hưởng dự án là trường THPT Mường Chà và THPT Phan Đình Giót. Lễ ra mắt và hoạt động của CLB truyền thông sức khỏe sinh sản (SKSS) là chùm hoạt động tiêu điểm trong tháng 11 và 12, thông qua CLB các kiến thức về SKSS, kĩ năng giao tiếp...sẽ được triển khai tới các thầy cô và các em học sinh.
     Trong buổi lễ ra mắt, thầy giáo Trần Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH nhà trường lên công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ. Tiếp theo chương trình, cô Đặng Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao quyết định cho đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.

(Ảnh Cô Đặng Thị Kim Liên trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm CLB Hoa Ban trắng)

Cô giáo Phạm Thị Mai – Phó bí thư Đoàn trường, thay mặt Ban chủ nhiệm lên thông qua
Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Hoa Ban trắng, quy chế gồm 6 chương và 16 điều. Kết thúc buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Kim Liên-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến giới thiệu về Dự án và giao nhiệm vụ cho CLB Hoa Ban trắng trong việc triển khai và thực hiện Dự án.
       Câu lạc bộ ra mắt thu hút động đảo các thầy cô giáo trẻ và các em học sinh tham gia, hứa hẹn sẽ trở thành môi trường, sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhà trường, giúp các em nâng cao nhận thức, hiểu biết về sức khoẻ sinh sản giới tính, về kĩ năng sống…là hành trang để các em mang theo suốt quá trình học tập và rèn luyện của mình.

Tác giả bài viết: Nga Linh (Tổ Toán-Tin)

Nguồn tin: thptmuongcha.edu.vn