Lễ sơ kết học kỳ I và vinh danh danh giáo viên ôn luyện, học sinh đạt giải kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 11/01/2021 09:03
Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, chiều ngày 08/01/2021, trường THPT Mường Chà đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I và vinh danh giáo viên ôn luyện HSG đạt giải cấp tỉnh lớp 12 năm học 2020 - 2021. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua cũng như kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong chặng đường đầu tiên của năm học 2020 – 2021.
   Đến tham dự buổi lễ có hiện diện Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi do các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Buổi sơ kết diễn ra trong không khí trang trọng. Thầy Trần Hồng Quân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I. Qua báo cáo, Thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động khác trong học kỳ I vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ đạt được trong học kỳ 2.

Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kỳ I. Cô giáo Nguyễn Thanh Loan- chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng thầy giáo, cô giáo, nhiều tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường.
Các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong kì thi HSG cấp tỉnh lớp 12.
Các em học sinh tiêu biểu đại diện cho 22 lớp nhận phần thưởng của nhà trường.
   Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đã đem đến cho bản thân các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên và là sự ngưỡng mộ, thán phục. ..của các bạn. Sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THPT Mường Chà  .
   Buổi sơ kết học kỳ I đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II.

Tác giả: Cao liễu