14:04 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 Trường THPT Mường Chà

Thứ ba - 08/01/2019 20:40
Sáng ngày 05/01/2019 Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh Trường THPT Mường Chà đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì I, năm học 2018 - 2019 - giản dị và ấm áp.
   Về dự với buổi lễ có:
    Bà: Nguyễn Thị Dung– Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng về dự đông đủ.
          Về phía nhà trường có:
   Thầy Trần Hồng Quân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường;
   Cô Ngô Thị Kim Thu, thầy Phùng Việt Hòa- Phó hiệu trưởng nhà trường;
   Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 800 học sinh của trường THPT Mường Chà tham dự buổi lễ.
   Cái giá lạnh của mùa đông đã bị xua tan bởi không khí tưng bừng, sôi động của các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Những bài ca, điệu múa ca ngợi thầy cô, ca ngợi mái trường mến yêu.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Trần Hồng Quân – Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát, đánh giá lại những mặt chúng ta đã làm được và chưa làm được trong học kỳ I.

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I năm học 2018 - 2019….
   Đặc biệt trong buổi lễ trang trọng này, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Hồng Quân – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã vinh danh các giáo viên ôn thi HSG và các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi HSG cấp tỉnh.

Lần đầu tiên, trường THPT Mường Chà có bước nhảy vọt: đứng 8/31 trường THPT trong toàn tỉnh. Có 5 học sinh vượt cấp đạt giải cao: em Cháng A Chờ giải Nhì môn Sử, em Ngô Thúy Hường giải Ba môn Sử, em Lê Thùy Linh giải Ba môn Văn… Niềm tự hào, sự phấn khởi của thầy và trò nhà trường đã làm nóng lên không khí giá lạnh của mùa đông rẻo cao. Và hạnh phúc biết nhường nào. Sau bao cố gắng đã được ngày hái quả.

Để có được thành công đó, các thầy cô và các em học sinh đã vượt khó, nỗ lực không ngừng. Hơn hết, đó còn là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường.  Đó cũng là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
   Cảm ơn thầy cô, cảm ơn các em, cảm ơn các bậc phụ huynh. Với một tâm thế thoải mái, khỏe khoắn cùng những thành quả tốt đẹp của học kì I, thầy trò chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để có thành tích cao trong học kì II. Kì học mới, thế và lực mới, chúng ta tự tin đi tới.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh