15:07 EST Thứ tư, 19/01/2022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19992215

Thứ sáu - 14/01/2022 03:18
Sáng ngày 10/01/2022, trường THPT Mường Chà long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I và vinh danh giáo viên ôn luyện, học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2021 – 2022. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Hợp, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà, Bà Nguyễn Thị Dịu Trưởng ban Ban đại diện CMHS, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường đều có mặt tham dự buổi lễ.
    Sau các nghi thức của buổi lễ, thầy Trần Hồng Quân –  Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Đ/c Trần Hồng Quân - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I
·
Đ/c Nguyễn Quang Hợp - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Trong bài báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Nhà trường có 57 em đạt học sinh giỏi xuất sắc toàn diện, 360 em đạt học sinh tiên tiến, 28 em đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12, Đoàn trường được nhận Bằng khen của TƯ đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhiều thầy cô có thành tích xuất sắc trong học kì 1.. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
   Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thanh Loan- chủ tịch công đoàn nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Lãnh đạo huyện và BGH đã trao thưởng cho các em học sinh giỏi xuất sắc toàn diện và vinh danh thầy cô, học sinh đạt thành tích trong công tác ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm 2021-2022.
Qua buổi lễ sơ kết trao thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THPT Mường Chà!

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 được tổ chức long trọng nhưng vẫn đảm bảo 5K phòng chống covid - 19, Lễ sơ kết học kỳ I khép lại một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THPT Mường Chà quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới trong học kỳ II của năm học 2021-2022./.

Tác giả bài viết: Lò Viên