13:17 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 22/11/2016 19:43
Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bắc cầu Kiều. Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, đã từ lâu, ngày 20/11 trở thành một ngày hội lớn để các em học sinh bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo.
   Ngày 19/11/2016, Trường THPT Mường Chà đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà gáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016). Tới dự buổi lễ với thầy trò nhà trường có đại diện các phòng ban-đoàn thể của huyện; Ông Lò Văn Kênh - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường. Về phía nhà trường có cô Đặng Thị Kim Liên - BTCB, Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể CB,GV,NV và hơn 800 HS của trường.
         Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng do các em HS của trường biểu diễn nhằm tri ân tới các thầy cô. Bao nhiêu tình cảm tốt đẹp, ân tình các em đều gửi hết qua lời ca tiếng hát, điệu múa... để dâng lên thầy cô.

Cô Đặng Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và gợi nhắc lại công ơn của các thế hệ thầy giáo cô giáo đã âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người từ khi Trường THPTMường Chà thành lập tới nay.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường và đại biểu dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Việt Hoà