13:48 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Hôm nayHôm nay : 20219

Lễ kết nạp đảng viên

Thứ sáu - 18/03/2022 08:08
Thực hiện Quyết định của Huyện uỷ Mường Chà về chuẩn y kết nạp đảng viên, chiều ngày 08 tháng 3 năm 2022 Chi bộ Trường THPT Mường Chà đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên” cho hai quần chúng Vừ Thị Thu Việt và Nguyễn Thị Sen. Đến dự buổi Lễ có Đ/c Trần Hồng Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm theo đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau các nghi thức của buổi lễ, đồng chí Trần Hồng Quân – Bí thư chi bộ đã thông qua và trao quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Đảng viên mới.

Cũng tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Hồng Quân đã phát biểu chúc mừng quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng của hai đồng chí đảng viên mới để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đồng chí cũng căn dặn các đồng chí đảng viên mới phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện mục tiêu trở thành người đảng viên tốt, người đảng viên mẫu mực, tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng  của mình cùng nhau xây dựng đơn vị Trường THPT Mường Chà vững mạnh toàn diện./.

Tác giả bài viết: Thu Việt