15:25 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27120510

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thứ hai - 12/10/2015 10:18
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra từ ngày 28/9 đến10/10/2015 đã thành công tốt đẹp. hội thi phản ảnh không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập trường
Học sinh lớp 21C1 trong tiết hội giảng

Nhằm lập thành tích tiến tới Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường (1985 - 2015), trong các ngày 28/09/2015 đến 10/10/2015, nhà trường đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đã tạo ra không khí giảng dạy và học tập sôi nổi trong cán bộ giáo viên và học sinh. Hoạt động này cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, ý thức học tập cho giáo viên và học sinh, đồng thời cũng lựa chọn ra những giáo viên có năng lực, kinh nghiệm để tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh do Sở Giáo dục đào tạo Điện Biên tổ chức vào tháng 03/2016. Kết quả của hội thi: có 26 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Kết quả đó phản ánh sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo trong nhà trường. Thành tích đó sẽ là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường để nhà trường sớm hoàn thành mục tiêu đạt trường chuẩn quốc gia vào năm học 2016 - 2017.

Ảnh: Cô giáo Phạm Thị Mai trong tiết hội giảng

Ảnh: Thầy Đỗ Quế Chuyên trong tiết  Hội giảng