22:25 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2020 – 2021

Thứ tư - 30/09/2020 10:55
Trong sự nghiệp giáo dục việc phối hợp giữa gia đình và nhà trường là một nhiệm vụ thiết thực, tạo sự liên kết, thống nhất giữa nhà trường và cha mẹ trong việc giáo dục học sinh. Để nhà trường thực hiện tốt và hiệu quả các nhiệm vụ của năm học 2020-2021. Đồng thời giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em mình khi học tập tại trường. Vì vậy, sáng ngày 27/9/2020 trường THPT Mường Chà tổ chức Hội nghị phụ huynh năm học 2020-2021.
Chương trình văn nghệ chào mừng

Trong buổi hội nghị có đông đủ toàn thể thầy cô trong BGH, 22 GV chủ nhiệm và hơn 800 các bậc phụ huynh cũng có mặt đông đủ.
Toàn thể hội phụ huynh học sinh

Thầy Giáo Trần Hồng Quân - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì hội nghị đã báo cáo tình hình hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020, thông qua phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021 và thống nhất những nhiệm vụ trong tâm trong năm học với các bậc phụ huynh.
Thầy giáo Trần Hồng Quân – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Buổi hội nghị nhà trường cũng được lắng nghe các ý kiến đóng góp, chia sẻ của các bậc phụ huynh. Từ đó giúp BGH và thầy cô nắm bắt hiểu thêm về tình hình và hoàn cảnh của học sinh để xây dựng những giải pháp thích hợp giáo dục và hỗ trợ các em kịp thời, giúp các em và gia đình yên tâm hơn khi học tại trường.
Các ý kiến đưa ra trong buổi hội nghị được đông đảo các phụ huynh nhất trí cao

Sau buổi hội nghị chung toàn trường các phụ huynh cũng được trao đổi trực tiếp tình hình học tập của con em mình với GVCN lớp.
Trong buổi hội nghị cũng đã bầu được hội trưởng hội cha mẹ học sinh, anh Vũ Quang Huyền được bầu là hội trưởng hội cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021.
Anh Vũ Quang Huyền phát biểu ý kiến trước hội nghị

Hội nghị phụ huynh học sinh cũng là cầu nối để nhà trường chủ động liên lạc báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh cho gia đình nắm bắt kịp thời. Việc làm này luôn được nhà trường duy trì hàng năm và thường xuyên, vì vậy trường THPT Mường Chà luôn được coi là mái nhà chung để các em học sinh từ các xã trong huyện về hội tụ, học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Lò Viên