06:36 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 6575

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 589657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28358323

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2020 – 2021

Thứ tư - 30/09/2020 10:55
Trong sự nghiệp giáo dục việc phối hợp giữa gia đình và nhà trường là một nhiệm vụ thiết thực, tạo sự liên kết, thống nhất giữa nhà trường và cha mẹ trong việc giáo dục học sinh. Để nhà trường thực hiện tốt và hiệu quả các nhiệm vụ của năm học 2020-2021. Đồng thời giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em mình khi học tập tại trường. Vì vậy, sáng ngày 27/9/2020 trường THPT Mường Chà tổ chức Hội nghị phụ huynh năm học 2020-2021.
Chương trình văn nghệ chào mừng
   
   Trong buổi hội nghị có đông đủ toàn thể thầy cô trong BGH, 22 GV chủ nhiệm và hơn 800 các bậc phụ huynh cũng có mặt đông đủ.
Toàn thể hội phụ huynh học sinh
   
   Thầy Giáo Trần Hồng Quân - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì hội nghị đã báo cáo tình hình hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020, thông qua phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021 và thống nhất những nhiệm vụ trong tâm trong năm học với các bậc phụ huynh.
Thầy giáo Trần Hồng Quân – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
    
   Buổi hội nghị nhà trường cũng được lắng nghe các ý kiến đóng góp, chia sẻ của các bậc phụ huynh. Từ đó giúp BGH và thầy cô nắm bắt hiểu thêm về tình hình và hoàn cảnh của học sinh để xây dựng những giải pháp thích hợp giáo dục và hỗ trợ các em kịp thời, giúp các em và gia đình yên tâm hơn khi học tại trường.
Các ý kiến đưa ra trong buổi hội nghị được đông đảo các phụ huynh nhất trí cao
   
   Sau buổi hội nghị chung toàn trường các phụ huynh cũng được trao đổi trực tiếp tình hình học tập của con em mình với GVCN lớp.
Trong buổi hội nghị cũng đã bầu được hội trưởng hội cha mẹ học sinh, anh Vũ Quang Huyền được bầu là hội trưởng hội cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021.
Anh Vũ Quang Huyền phát biểu ý kiến trước hội nghị
 
   Hội nghị phụ huynh học sinh cũng là cầu nối để nhà trường chủ động liên lạc báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh cho gia đình nắm bắt kịp thời. Việc làm này luôn được nhà trường duy trì hàng năm và thường xuyên, vì vậy trường THPT Mường Chà luôn được coi là mái nhà chung để các em học sinh từ các xã trong huyện về hội tụ, học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Lò Viên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Trường THPT Mường Chà - địa chỉ giáo dục tin cậy của vùng cao

          Trường THPT Mường Chà được thành lập ngày 25/06/1985 (tiền thân là trường cấp II- III Mường Lay). Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển với biết bao thăng trầm, Trường đã vươn lên trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy, là nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển