09:00 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 71


Hôm nayHôm nay : 3477

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28600118

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 03/09/2019 23:56
Ngày 27/8/2019, tại trường THPT Mường Chà, Công đoàn trường tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019- 2020. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan - Chủ tịch Công đoàn trường chủ trì hội nghị. Tham dự có đ/c Trần Hồng Quân, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công nhân viên trường THPT Mường Chà...
   Phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan nhấn mạnh: Công đoàn trường THPT Mường Chà đã chủ động, kịp thời xây dựng chương trình công tác, triển khai các hoạt động tới các công đoàn viên phù hợp, hiệu quả; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục; thường xuyên, kịp thời quan tâm, nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của các công đoàn viên. Qua đó, đã tạo sự khích lệ động viên, tăng cường gắn bó giữa các thành viên trong công đoàn. Công đoàn trường cơ bản đã phát huy được vai trò của mình trong việc chủ động triển khai các nội dung hoạt động theo sự chỉ đạo của Công đoàn ngành. Công đoàn trường cũng đã thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người lao động theo quy định giúp người lao động yên tâm công tác. Cùng với đó, công đoàn trường cũng đã tổ chức các phong trào thi đua phù hợp với tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị đảm bảo thiết thực, hiệu quả; triển khai và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên.


   Hội nghị được tiếp tục với bản “Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019- 2020” của đồng chí Trần Hồng Quân, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí nêu ngắn gọn, rõ ràng, cụ thể, dễ thực hiện những nhiệm vụ, phương hướng cho năm học mới.
   Những bản báo cáo đã công khai, minh bạch các vấn đề trong năm học như báo cáo thanh tra năm học 2018-2019 (đồng chí Vũ Văn Tiến), báo cáo công tác tài chính năm 2018-2019 (đồng chí Phùng Thị Giang), báo cáo xây dựng và sử dụng các loại quỹ công đoàn (đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan) tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong nội bộ đơn vị.


   Thành công nhất của hội nghị lần này không thể không đề cập đến bản dự thảo quy chế thi đua khen thưởng của BCH Công đoàn trường, quy chế chuyên môn, quy chế cơ quan. Bên cạnh sự phối hợp các tiêu chí của Bộ, nghành, công đoàn trường đã có sự lồng ghép sáng tạo như nếp sống văn minh, giao tiếp lịch sự nơi làm việc, tại địa phương… Bản dự thảo đã được thông qua với sự nhất trí tuyệt đối (biểu quyết 100%).
   Như vây, sau một thời gian làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, hội nghị bế mạc thành công rực rỡ với những cánh tay biểu quyết các chỉ tiêu đều tuyệt đối.
   Tin rằng, sau giờ hội nghị sẽ là những nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của các đoàn viên công đoàn để một năm học mới với những thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THPT MƯỜNG CHÀ 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

               Vào những năm 1980, cả khu vực Thị xã Lai Châu và huyện Mường Lay chỉ có 1 trường cấp 3 ở thị xã Lai Châu, nhiều học sinh phải đi bộ cả chục cây số từ thị trấn Mường Lay ra thị xã Lai Châu để theo học cấp THPT, nhiều học sinh đã bỏ dở sự nghiệp...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển