10:31 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 4400

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156243

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28601041

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

Chi bộ Trường THPT tổ chức lễ kết nạp đảng viên và trao quyết định đảng viên chính thức

Thứ hai - 11/03/2019 16:07
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
Thực hiện như Bác chỉ bảo, chi bộ trường THPT Mường Chà luôn xem việc phát triển đảng viên trong chi bộ nhà trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Cấp ủy Chi bộ chỉ đạo sâu sát các tổ chức đoàn thể trong nhà trường quan tâm đến việc phát hiện, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng. Chính vì vậy, trong thời gian qua nhà trường đã luôn tạo điều kiện, giúp các thầy cô giáo, đoàn viên công đoàn ưu tú phấn đấu trong giảng dạy, công tác tích cực rèn luyện với động cơ trong sáng để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.


   Chiều ngày 8/3/2019, chi bộ Trường THPT Mường Chà  đã tổ chức lễ kết nạp cho hai quần chúng ưu tú: Thầy giáo Trần Anh Tuấn  (giáo viên môn Lý, thuộc tổ Lý Ngoại) và cô giáo Nguyễn Thị Hồng (giáo viên giảng dạy GDCD, Tổ phó tổ Sinh - Địa - GDCD – QP ) đứng vào  hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Anh Tuấn và Nguyễn Thị Hồng  đọc lời tuyên thệ.


   Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Hồng Quân  – Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Trong buổi lễ đồng chí Phùng Việt Hòa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyêt định kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú.

   
   Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hồng Quân – Hiệu trưởng nhà trường, đã căn dặn hai đồng chí đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.
  Cũng tại buổi lễ, đại diện chi bộ đã trao quyết định đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Nguyễn Thanh Loan và đồng chí Chu Thị Phương sau thời gian thử thách 12 tháng dự bị và được công nhận đảng viên chính thức.

Tác giả bài viết: Lò Viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Trường THPT Mường Chà - địa chỉ giáo dục tin cậy của vùng cao

          Trường THPT Mường Chà được thành lập ngày 25/06/1985 (tiền thân là trường cấp II- III Mường Lay). Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển với biết bao thăng trầm, Trường đã vươn lên trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy, là nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển