13:21 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Xây dựng kỷ yếu 30 năm hình thành và phát triển Trường THPT Mường Chà

Thứ hai - 07/09/2015 21:09
THÔNG BÁO V/v xây dựng kỷ yếu 30 năm hình thành và phát triển Trường THPT Mường Chà
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO ĐIỆN BIÊN   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   TRƯỜNG THPT MƯỜNG CHÀ                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:        /TB-THPTMC                       Mường chà, ngày 10 tháng 8  năm 2015

V/v xây dựng kỷ yếu 30 năm hình thành và phát triển
Trường THPT Mường Chà

Chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường vào tháng 11, nhà trường xây dựng cuốn kỷ yếu với nội dung giới thiệu về quá trình  xây dựng, phát triển của nhà trường trong 30 năm qua. Nhà trường kính đề nghị tất cả  cán bộ quản lý, giáo viên công nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường viết bài để xây dựng kỷ yếu đẹp, phong phú, ý nghĩa.
             1. Đối tượng tham gia:
              Lãnh đạo quản lý của nhà trường qua các thời kỳ, các thầy giáo, cô giáo, CBCNV đã và đang công tác tại trường, cá bậc phụ huynh học sinh nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.
              2. Nội dung:
               Các bài viết về hồi ức, kỷ niệm tâm sự mái trường, kể chuyện, các sáng tác thơ ca, nhạc, trang vẽ,, kỷ vật ảnh lưu niệm,  các hoạt động tập thể các khoá,  kỷ niệm trong quá trình học tập tại trường và quá trình công tác sau khi ra trường, ảnh chân dung lãnh đạo quản lý nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ học sinh thành đạt…..
              3. Địa chỉ nhận bài:
              Trường THPT Mường Chà khối 12 thị trấn Mường -  Mường Chà - Điện Biên