16:49 EDT Thứ năm, 24/06/2021

THƯ CẢM ƠN

Thứ tư - 18/11/2015 21:55
BTC lễ kỉ niệm xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, quý cơ quan ban ngành, đoàn thể, cá nhân, đơn vị, các thế hệ nhà giáo và học sinh
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phú và cựu học sinh khóa 1997-2000 trồng cây lưu niệm

Ngày 13/11/2015, trường THPT Mường Chà (Tiền thân là trường cấp II-III Mường Lay) tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (1985-2015), đánh dấu một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển. Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng để lại những dấu ấn tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp, mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội, sự gắn bó mật thiết, nghĩa tình đồng nghiệp, sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với nhà trường.
        Nhà trường rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường qua các thời kỳ. Sự hiện diện của quý vị, cùng với sự ủng hộ giúp đỡ bằng cả vật chất, tinh thần và những tình cảm quý báu là những món quà vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn, khích lệ thầy, trò nhà trường, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phát triển toàn diện hơn, tự tin vững bước trên con đường đổi mới trong “ Sự nghiệp trồng người”.
        Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị đại biểu.
        Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các quý cơ quan, đoàn thể, cá nhân, đơn vị và các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
       Trân trọng !

Ảnh: Thầy Nguyễn Minh Phú (cưu học sinh, cựu giáo viên) nay là Chủ tịch
UBND huyện Mường Chà tặng quà

Ảnh: Các khóa học sinh tặng quà nhà trường nhân dịp lễ kỉ niệm