09:49 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

Sinh hoạt chuyên đề tổ Văn - Địa

Thứ ba - 03/03/2015 14:11
Chiều ngày 25 tháng 2 năm 2015 tổ Văn – địa tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 2 với nội dung Đổi mới phương pháp dạy học bài “Hồi trống Cổ Thành” nhằm nâng cao năng lực tiếp nhận văn bản thuộc thể loại tiểu thuyết chương hồi.
     Hoà chung trong không khí vui xuân đầu năm Ất Mùi 2015, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BGH, tổ Văn - Địa đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 2. Đến dự có các đồng chí trong BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên trường THPT Mường Chà.
     Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực về phương pháp, nội dung, bố cục các phần, cách thức tiến hành trên lớp... để gây hứng thú cho học sinh. Cuối buổi sinh hoạt cô giáo Đặng Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo chuẩn bị cho tiết thực nghiệm trên lớp.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh