13:10 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Nâng cao chất lượng dạy và học

Thứ hai - 14/03/2016 03:01
Một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường phổ thông chính là các đợt thao giảng trong năm. Những ngày giữa tháng 03 năm 2016 này, trường THPT Mường Chà đang diễn ra đợt thao giảng học kỳ II năm học 2015 - 2016.
     Đây là việc làm thường xuyên của nhà trường và các tổ chuyên môn nhằm đánh giá và nâng cao việc học của học sinh và dạy của giáo viên. Hưởng ứng chào mừng ngày thành lập đoàn 26 - 03, tổ Toán Tin của nhà trường cũng đã diễn ra được hơn một nửa số tiết dạy của các giáo viên. Qua việc dự giờ, cho thấy cả giáo viên và học sinh đều nghiêm túc thực hiện và chuẩn bị khá chu đáo. Các tiết dạy được các thầy cô chuẩn bị khá kỹ lưỡng về kiến thức, phương pháp đã được đổi mới tạo hứng thú với học sinh, có sự kết hợp của công nghệ thông tin trong dạy học. Nhiều tiết của giáo viên đã có sự tiến bộ so với các lần trước như của thầy Trần Tam Thức, thầy Ngô Xuân Oanh, thầy Đỗ Xuân Trường, cô Nguyễn Thị Hạnh. Về phía học sinh cũng đã có sự chuẩn bị bài ở nhà, các tiết học nhìn chung diễn ra sôi nổi.
     Một số hình ảnh về đợt thao giảng của các thầy cô tổ Toán - Tin:

Lại một mùa thi sắp tới, chúc các thầy cô tiếp tục có những tiết dạy hay, chúc các em có một sức khỏe tốt để tiếp tục tiếp thu những kiến thức mà các thầy, cô
truyền tải.

Tác giả bài viết: Trần Thức