06:37 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 6592

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 589674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28358340

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Hội thi "Giáo viên tài năng - duyên dáng" năm 2015

Thứ năm - 15/01/2015 14:18
Thực hiện văn bản số 1418/ĐL-SGDĐT ngày 29/08/2014 của Sở GD&ĐT về Điều lệ tổ chức Hội thi "Giáo viên tài năng, duyên dáng" Ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên lần thứ IV - năm 2015. ngày 14 tháng 1 năm 2015, trường THPT Mường Chà đã tổ chức Hội thi " Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm 2015 cấp trường.
    Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam; thông qua hội thi tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chuyên đề, các Luật có liên quan đến phụ nữ và trẻ em, giáo dục truyền thống người phụ nữ Việt Nam, động viên nữ Nhà giáo tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình, dù ở độ tuổi nào, ở vai trò vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống; tạo ra sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, trong công tác giữa các tổ chuyên môn.

    
Tham dự hội thi có 8 cô giáo đến từ các tổ chuyên môn trong trường. Căn cứ vào kết quả chấm chọn của Ban giám khảo, Ban tổ chức hội thi đã chọn được 01 cô giáo tiêu biểu tham gia Hội thi cấp tỉnh và quyết định trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 1 giải Ba và 5 giải khuyến khích.
    
Cụ thể:
Giải Nhất:
-  Cô giáo Phương Thu – Tổ Hoá-Sinh 
Giải Nhì:              
- Cô giáo Trịnh Thị Khánh Hoà -  Tổ Ngoại-Lý                 
Giải Ba:             
- Cô giáo Thào Thị Mý - Tổ Sử-GDCD

Tác giả bài viết: Việt Hoà

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THPT MƯỜNG CHÀ 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

               Vào những năm 1980, cả khu vực Thị xã Lai Châu và huyện Mường Lay chỉ có 1 trường cấp 3 ở thị xã Lai Châu, nhiều học sinh phải đi bộ cả chục cây số từ thị trấn Mường Lay ra thị xã Lai Châu để theo học cấp THPT, nhiều học sinh đã bỏ dở sự nghiệp...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển