15:50 EST Thứ tư, 19/01/2022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19993247

Hội thi "Giáo viên tài năng - duyên dáng" năm 2015

Thứ năm - 15/01/2015 02:18
Thực hiện văn bản số 1418/ĐL-SGDĐT ngày 29/08/2014 của Sở GD&ĐT về Điều lệ tổ chức Hội thi "Giáo viên tài năng, duyên dáng" Ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên lần thứ IV - năm 2015. ngày 14 tháng 1 năm 2015, trường THPT Mường Chà đã tổ chức Hội thi " Cô giáo tài năng, duyên dáng" năm 2015 cấp trường.
    Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam; thông qua hội thi tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chuyên đề, các Luật có liên quan đến phụ nữ và trẻ em, giáo dục truyền thống người phụ nữ Việt Nam, động viên nữ Nhà giáo tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình, dù ở độ tuổi nào, ở vai trò vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống; tạo ra sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, trong công tác giữa các tổ chuyên môn.

Tham dự hội thi có 8 cô giáo đến từ các tổ chuyên môn trong trường. Căn cứ vào kết quả chấm chọn của Ban giám khảo, Ban tổ chức hội thi đã chọn được 01 cô giáo tiêu biểu tham gia Hội thi cấp tỉnh và quyết định trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 1 giải Ba và 5 giải khuyến khích.

Cụ thể:
Giải Nhất: