14:22 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017

Thứ năm - 15/09/2016 23:16
Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới 2016 - 2017, chiều ngày 14/9/2016, tại phòng họp 2, TrườngTHPT Mường Chà đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016.
     Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.

Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Đ/c Đặng Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi của cán bộ, giáo viên góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THPT Mường Chà phát triển bền vững về mọi mặt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Loan