Hội giảng tháng 3 năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 25/03/2019 23:25
Thao giảng cấp trường là hoạt động chuyên môn thường niên được nhà trường tổ chức vào tháng 3 hàng năm. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, nhằm khuyến khích các giáo viên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy.
   Khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện dạy học. Nhiều tiết học với  phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm đã được vận  dụng linh hoạt và ngày càng phổ biến trong nhà trường. Thời gian hội giảng diễn ra từ ngày 4/3 đến 16/3/2019. Thầy cô  đều nỗ lực cố gắng  đầu tư chuẩn bị các tiết dạy chu đáo, thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn còn học sinh  thì tích  cực nghiên cứu bài trước ở nhà nghiêm túc. Các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và học sinh một không khí thoải mái và sôi nổi, học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên. Các tiết học đều ứng dụng công nghệ thông tin để làm phong phú nội dung bài học. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng khéo léo, linh hoạt các phương pháp dạy học, kết hợp với các phượng tiện dạy học hiện có để bài học thêm sinh động, tạo thêm hứng thú học tập cho học sinh đã phát huy cao độ hiệu quả bài học.
   Một số hình ảnh về các tiết dạy thao giảng

Kết thúc đợt hội giảng vòng trường năm học 2018 – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp. Hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt - học tốt là động lực, môi trường  để thầy cô có nhiều cố gắng và sự quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự đam mê với nghề của người thầy đối với học sinh dân tộc thiểu số  huyện Mường Chà  tỉnh Điện Biên.

Tác giả: Ngô Thu