18:29 EDT Thứ năm, 24/06/2021

Hội giảng chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 15/11/2017 09:01
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, thầy trò nhà trường THPT Mường Chà không ngừng thi đua Dạy tốt - Học tốt. Nhiều tiết học với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm đã được vận dụng linh hoạt và ngày càng phổ biến trong nhà trường.
   Tiêu biểu là từ ngày 20/10 đến ngày 10/11/2017, trường THPT Mường Chà đã tổ chức Hội giảng chào mừng ngày kỷ niệm 35 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11). Tất cả các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và học sinh một không khí thoải mái và sôi nổi, học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên. Các tiết học đều ứng dụng công nghệ thông tin để làm phong phú nội dung bài học. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng đã phát huy cao độ hiệu quả bài học.
  Với tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết các thầy cô đã chuẩn bị cho bài giảng của mình hết sức cận thận, chu đáo, sử dụng triệt để công nghệ thông tin, các phương pháp dạy học tích cực vào bài học.

Cuối cùng sau hai tuần  làm việc hết sức khẩn trương thì hoạt động “thao giảng” của các thầy cô trường THPT Mường Chà đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Trần Tuấn