16:33 EDT Thứ năm, 24/06/2021

Gặp mặt học sinh tham gia kì thi tuyển chọn Học sinh giỏi lớp 10,11

Thứ tư - 13/04/2016 23:40
Để chuẩn bị tốt cho kì thi Học sinh giỏi do Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức vào tháng 4 năm 2016, ngày 12 tháng 04 năm 2016, trường THPT Mường Chà đã tổ chức gặp mặt các em học sinh khối 10, 11 tham dự kỳ thi học sinh giỏi lần này.
Ảnh: Cuộc gặp gỡ đội tuyển Học sinh giỏi trước kì thi

Đến hẹn lại lên , vào những ngày giữa tháng 04 hàng năm, một hoạt động chuyên môn nổi bật là kỳ thi học sinh giỏi khối 9,10,11. Nhằm giúp các em có một tâm lý thoải mái, tự tin trước ngày thi. Ban giám hiệu trường THPT Mường Chà đã tổ chức gặp mặt. Đến tham dự buổi gặp mặt có Cô Ngô Thị Thu, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô ôn luyện, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên và các em học sinh tham dự kỳ thi. Cô Ngô Thị Thu ghi nhận sự cố gắng của các thầy cô và các em trong quá trình ôn luyện, đồng thời chúc các em có một tâm thế thật thoải mái, tự tin , đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Đại diện các thầy cô ôn luyện, Thầy Trần Danh Vũ, giáo viên Toán dặn dò các em trước khi thi. Trước tiên cần có một tâm thế thật thoải mái, khi nhận đề, cần bình tĩnh, đọc kỹ đề một lượt, đọc tất cả các câu, làm theo thứ tự từ dễ đến khó. Làm đến đâu chắc tới đó.

Ảnh: Cuộc gặp gỡ đội tuyển Học sinh giỏi trước kì thi

Kỳ thi tuyển chọn Học sinh giỏi lớp 9, 10,11 năm 2015-2016 do trường THPT Mường Chà cụm trưởng, được tổ chức trong 2 ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2016. Tham gia kì thi có hơn 120 học sinh thuộc các đơn vị: Trường THPT; trường DTNT-THPT và khối phòng GD. Trong đó số học sinh dự thi của nhà trường là: 42 thí sinh dự thi các môn văn hóa : Toán, Lý, Hóa, Sinh , Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ và 4  thí sinh dự thi trên máy tính cầm tay.
        Một kỳ thi nhằm chọn ra những em học sinh giỏi thật sự, một kỳ thi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục một nhà trường, tôn vinh những thầy cô, những em học sinh có thành tích. Chúc cho các em có một kỳ thi thành công.

Tác giả bài viết: Trần Thức

Nguồn tin: Tổ Toán-Tin