13:18 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin thi và tuyển sinh

Bộ Giáo dục công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018

Việc công bố này giúp giáo viên và học sinh có thể tham khảo, làm quen với định dạng của các đề thi trong quá trình dạy học và ôn tập, phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Bộ đề thi THPT minh họa lần 3 của Bộ Giáo dục

Mới đây Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) đã chính thức công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi thật của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 hay còn gọi là đề thi minh họa lần 3.

Cổng thông tin tuyển sinh - Bộ Giáo dục & Đào tạo

Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học

Bộ GD-ĐT vừa ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể các thí sinh cách ghi các mục, nội dùng trong phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017.

Lịch thi chính thức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố lịch thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ các trường quân đội năm 2017

Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa ban hành Hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào ĐH, CĐ quân sự và đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Những điều cần lưu ý để “rinh” trọn điểm Toán

GD&TĐ - Ngay sau Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa, các thầy cô giáo tổ Toán - Trường THPT Mường Chà (Điện Biên) đã xây dựng kế hoạch giảng dạy, phân phối chương trình. Đồng thời định hướng học tập cho học sinh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Công bố phương án thi THPT quốc gia 2017

Sau hơn 20 ngày công bố dự thảo, chiều 28/9, Bộ GD-ĐT chính thức công bố phương án thi THPT và xét tuyển ĐH, CĐ 2017.

Hỏi - Đáp về phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017

Với những thay đổi trong Dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố để lấy ý kiến đóng góp. Có nhiều ý kiến băn khoăn, cần giải đáp, Các ý kiến được tổng hợp dưới hình thức hỏi- đáp. Chúng tôi trân trọng gửi đến độc giả!

Tra cứu điểm thi cụm thi Sở GD&ĐT Điện Biên

Hiện đã có điểm thi năm 2016 cụm thi tại tỉnh Điện Biên.

Website tra cứu điểm thi, Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo website tra cứu điểm thi của Hội đồng thi THPT quốc gia năm 2016. Hiện nay Sở Giáo dục và Đào tạo đã tạo trang web tra cứu kết quả thi được tích hợp trên website http://www.dienbien.edu.vn của Sở (mục tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2016)

Danh sách máy tính cầm tay được đem vào phòng thi THPT quốc gia năm 2016

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách máy tính cầm tay được đem vào phòng thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016.

4 bước không thể bỏ qua khi làm bài Vật lý thi THPT quốc gia

GD&TĐ - Thầy Nguyễn Thanh Phong - Tổ phó tổ Vật lý Trường THPT Tháp Mười (Đồng Tháp) - đưa ra những lời khuyên hữu ích đối với thí sinh về cách làm bài thi trắc nghiệm môn Vật lý cũng như kỹ năng ôn tập môn học này trước kỳ thi THPT quốc gia 2016.

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì. Địa chỉ: Số 9, đường Tiên Sơn, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú ThọĐiện thoại: (84) 0210 3829247 / 3848636 Website: vui.edu.vn

BẢNG PHÂN CHIA KHU VỰC TUYỂN SINH 2016

Để giúp các em học sinh tránh những sai sót về khu vực ưu tiên (khu vực tuyển sinh) năm 2016 khi làm hồ sơ đăng kí dự thi kì th THPT Quốc gian năm 2016. BQT cung cấp thông tin mới nhất quy định khu vực tuyển sinh năm 2016.

Ảnh minh họa (St)

Bí quyết giúp ôn thi đạt hiệu quả cao

Tháng tư về báo hiệu mùa hè đã sang và với mỗi học sinh tháng tư còn báo hiệu một mùa của riêng mình:mùa thi đã tới. Để tập trung được khi học bài, đặc biệt là học bài ở nhà thì quả là vấn đề nan giải. Vậy phải làm gì để có thể tập trung khi học bài ở nhà?

Trường THPT Mường Chà phối hợp với Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016

Chiều ngày 5/4/2016, tại Trường Trung học phổ thông Mường Chà đón đoàn tuyển sinh của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên kết hợp với nhà trường tổ chức "Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2016" cho hơn 200 học sinh lớp 12 THPT Mường Chà.

Trắc nghiệm tư vấn tuyển sinh và lựa chọn nghề nghiệp 2016

Khám phá bản thân để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp là điều rất quan trọng. Đánh giá cảm tính liệu có cho kết quả chính xác?

Tuyển sinh 2016: Trường Cao đẳng nghề số 1 BQP Thông báo tuyển sinh năm 2016

Trường Cao đẳng nghề số 1- Bộ quốc phòng tuyển sinh năm 2016. Hệ Cao Đẳng: (2.000 chỉ tiêu): Xét tuyển học bạ THPT; thời gian đào tạo: 3 năm. Hệ Trung cấp: (2.500 chỉ tiêu), xét tuyển học bạ THPT, thời gian đào tạo: 2 năm. Xét tuyển bằng tốt nghiệp và học bạ THCS, thời gian đào tạo: Hệ Sơ cấp: (5.500 chỉ tiêu)

Tuyển sinh 2016: Trường Cao đẳng Nghề Bách khoa Hà nội tuyển sinh 2016

Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà nội công bố kế hoạch tuyển sinh năm 2016. Theo đó năm học 2016-2017 trường tuyển 2000 sinh viên với 17 ngành nghề đạo tạo.