05:30 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Tuổi trẻ THPT Mường Chà hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016

Chủ nhật - 25/09/2016 21:23
Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016, BGH nhà trường đã chỉ đạo các lớp căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, đoàn thanh niên huy động đoàn viên tham gia hưởng ứng Chiến dịch
    Bằng nhiều hình thức như triển khai đến đoàn viên các văn bản Luật, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp Ủy, chính quyền địa phương về công tác bảo vệ môi trường; Tổ chức ra quân vệ sinh trường học, đường phố xung quanh khu vực công sở, khơi thông cống rãnh, bảo dưỡng các công trình cấp thoát nước của đơn vị, thu gom, xử lý rác thải...tạo môi trường làm việc “Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”. Điển hình trong việc hưởng ứng thực hiện Chiến dịch là sự tham gia nhiệt tình, hiệu quả của các chi đoàn 12C2, 12C3, 12C6, 11B3,11B7, 11B8….
    Một số hình ảnh đoàn viên trường THPT Mường Chà ra quân tổng vệ sinh trường học, kí túc xá hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016

Tác giả bài viết: Nga Linh