18:02 EDT Thứ năm, 24/06/2021

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Giải bóng chuyển chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 25/03/2018 11:47
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 và Kế hoạch tổ chức tháng Thanh niên năm 2018, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Được sự nhất trí của Chi bộ và BGH nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Mường Chà đã tổ chức giải bóng chuyền “Khối đoàn viên thanh niên học sinh”.
   Giải bóng chuyền lần này được tổ chức nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho học sinh đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.
   Giải bóng chuyền diễn ra từ ngày 14/3 - 21/3/2018 với sự tham gia của 23/23 chi đoàn, được các thầy cô giáo nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia cổ vũ tinh thần cho các em học sinh. Sau nhiều trận đấu diễn ra giữa các chi đoàn có 2 đội bóng mạnh nhất bước vào vòng chung kết là Chi đoàn 12C4 và 11B3. Trận chung kết diễn ra rất gay cấn, trải qua 5 hiệp đấu chi đoàn 12C4 đã xuất sắc giành được phần thắng và đứng ở vị trí số 1 trong giải đấu năm nay.
   Thông qua giải đấu, chúng ta đã phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương phong trào khoẻ để lao động và học tập trong nhà trường đồng thời là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu bóng chuyền ở các chi đoàn. Tạo cơ hội để các em học sinh gặp gỡ, mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
   Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn