13:07 EDT Thứ ba, 22/06/2021

Hôm nayHôm nay : 12032

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường

Thứ hai - 25/03/2019 23:13
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019 và Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Ngày 20/3/2019 Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Mường Chà phối hợp với Huyện đoàn tổ chức lao động cộng sản tại địa bàn thị trấn, khuôn viên trường học.

Với mục tiêu làm sạch môi trường, tạo điều kiện cho tuổi trẻ trường THPT Mường Chà phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì môi trường “Xanh – sạch – đẹp”. Đồng thời góp phần xây dựng nề nếp, lối sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên toàn trường.

Với khẩu hiệu “Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta” hơn 500 đoàn viên thanh niên đã thực hiện nhiệm vụ quét sạch đường phố, khu dân cư, khu vực các cơ quan, công sở…thu gom rác, chăm sóc cây xanh. Có 50 đoàn viên quét dọn, chăm sóc và thắp hương viếng đài tưởng niệm.

Đoàn viên thanh niên trường THPT Mường Chà luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện để phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết sôi nổi của tuổi trẻ.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn