06:18 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 80


Hôm nayHôm nay : 6296

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 589378

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28358044

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Đoàn trường tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho thanh niên ưu tú

Thứ tư - 16/12/2015 09:08
Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2015 - 2016 và lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2015). BCH Đoàn trường THPT Mường Chà đã tổ chức lớp học Bồi dưỡng cảm tình Đoàn.
Ảnh: Cô Nông Thị Thanh Nhàn tại lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn

Ảnh: Cô Nông Thị Thanh Nhàn tại lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn

         Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2015 - 2016 và lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2015). BCH Đoàn trường THPT Mường Chà đã tổ chức lớp học Bồi dưỡng cảm tình Đoàn vào ngày 09/12/2015.
         Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2015, tại phòng B1 – 02, Đoàn trường THPT Mường Chà đã tổ chức lớp học Cảm tình Đoàn cho 140 đồng chí là các thanh niên ưu tú có nguyện vọng được đứng vào tổ chức Đoàn Thanh niên.
        Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác  phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Lớp học do Đ/c Nông Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đoàn trường THPT Mường Chà giảng dạy. Trong nội dung buổi học, đ/c Nhàn đã giới thiệu về lịch sử, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đó cũng là lý do mà tổ chức đã hoạt động vững chắc trong 84 năm nay. 

        Bên cạnh đó, các bạn cũng được tìm hiểu về sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân , toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên, đồng thời được hiểu biết thêm về tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước,  sự nghiệp của Đảng qua những câu chuyện về tấm gương các anh hùng trẻ tuổi đã hi sinh như: anh Lý Tự Trọng, chị Võ Thị Sáu …

Ảnh: Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn
       Qua lớp bồi dưỡng này phần nào đã ôn lại được truyền thống hào hùng của dân tộc, từ những chiến sỹ dũng cảm hi sinh khi còn rất trẻ, từ những trận thắng hào hùng mà góp thành công bởi lực lượng Đoàn TNCS không những thế được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống giúp các bạn có môi trường làm việc bổ ích, năng động - sáng tạo, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh. Sau đợt bồi dưởng, BCH Đoàn trường tiếp tục theo dõi, dìu dắt, giúpđể các thanh niêm ưu tú để sớm được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả bài viết: Nông Thị Thanh Nhàn

Nguồn tin: Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THPT MƯỜNG CHÀ 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

               Vào những năm 1980, cả khu vực Thị xã Lai Châu và huyện Mường Lay chỉ có 1 trường cấp 3 ở thị xã Lai Châu, nhiều học sinh phải đi bộ cả chục cây số từ thị trấn Mường Lay ra thị xã Lai Châu để theo học cấp THPT, nhiều học sinh đã bỏ dở sự nghiệp...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển