04:53 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Mường Chà tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thứ bảy - 06/10/2018 10:35
Nhằm đánh giá lại những hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng thời thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV huyện đoàn Mường Chà; ngày 25 tháng 09 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Mường Chà tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019.
   Tại đại hội đồng chí Trần Hồng Quân – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho lãnh đạo nhà trường có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn khóa mới thực hiện hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của chi ủy – BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 27 đồng chí, trong đó đồng chí Nông Thị Thanh Nhàn được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Xuân Oanh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Trên thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Đoàn viên thanh niên trường THPT Mường Chà sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn