21:20 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16761965

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Cuộc thi “Tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên năm 2017”

Thứ tư - 15/11/2017 21:14
Thực hiện kế hoạch của Dự án “Tăng cường truyền thông, giáo dục sức khoẻ sinh sản cho học sinh THPT tỉnh Điện Biên”. Ngày 23 tháng 10 năm 2017, Đoàn thanh niên Trường THPT Mường Chà và các thành viên trong CLB Tuổi chúng mình đã tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên năm 2017”.

Các khối lớp đã thành lập 3 đội thi đại diện cho từng khối. Ba đội đã trải qua 4 phần thi rất thú vị và bổ ích như: phần thi chào hỏi, kiến thức, sáng tạo thông điệp, năng khiếu. Các thí sinh dự thi đều rất hứng thú và hết mình trong các phần thi và để lại nhiều ấn tượng trong lòng quý vị khán giả là các thầy cô và các bạn học sinh. Các đội thi đều mang đến chương trình nhiều thông điệp có ý nghĩa với mục đích là giúp các bạn trẻ vị thành niên trong nhà trường có thái độ và hành vi đúng đắn để bảo vệ sức khoẻ sinh sản của bản thân và mọi người xung quanh.

Sau 4 phần thi, đội thi đến từ khối 12 đã đạt kết quả xuất sắc và giành được giải nhất, giải nhì là đội thi đến từ khối 10 và giải ba là các em của khối 11. Trong quá trình tham gia và thực hiện dự án, những cuộc thi luôn đem lại cho các em những kiến thức bổ ích và đặc biệt các em được rèn luyện những kỹ năng để có thể tuyên truyền cho mọi người xung quanh về vấn đề sức khoẻ sinh sản.
​Một số hình ảnh về cuộc thi:

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn