10:11 ICT Thứ sáu, 09/12/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 4113

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155956

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28600754

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Chương trình giáo dục sức khoẻ sinh sản của Uỷ ban y tể Hà Lam

Thứ tư - 21/09/2016 20:37
Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh nhà trường tiếp cận với kiến thức, kỹ năng về sức khoẻ sinh sản thông qua các hoạt động lên lớp của giáo viên và hoạt động ngoại khoá của học sinh. Uỷ bạn ý tế Hà Lan đã hỗ trợ kỹ thuật để nhóm giáo viên tỉnh Điện Biên biên soạn cuốn tài liệu “Tổ chức hoạt động và trải nghiệm sáng tạo giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh THPT”
   Trong hội thảo giới thiệu cuốn tài liệu tới cán bộ giáo viên diễn ra từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 8 năm 2016. Bạn quản lý dự án đã phối hợp nhóm tác giả giới thiệu tổng thể cuốn tài liệu thống nhất cách thức tổ chức và lên khung chương trình thực hiện dạy thí điểm tại trường THPT Phan Đình Giót và Trường THPT Mường Chà trong thời gian 3 tháng (từ tháng 9- tháng 11/2016). Tổ chức cho giáo viên hai trường dạy thử nghiệm cũng như dự giờ tiết dạy mẫu.
   Ngày 17/09/2016, giáo viên trường THPT đã tiến hành dạy thử nghiệm tiết đầu tiên theo các nội dung theo khung chương trình Bạn quản lý dự án đã xây dựng. Khối lớp 10 giảng dạy về Khái quát chung về sức khoẻ sinh sản vị thành niên và chăm sóc cơ thể; khối lớp 11 giàng dạy phần cơ thể chúng mình; khói 12 giảng dạy về tầm quan trọng giáo dục, chăm sóc sức khoẻ sinh sản.


Qua giờ dạy thử nghiệm này, các em học sinh đã được giáo dục cụ thể các nội dung cần thiết qua sự chuẩn bị bài chú đáo và sáng tạo của giáo viên, không những thế các em rất hào hứng và sôi nổi trả lời các câu hỏi cũng như tham gia các trò chơi, hoạt động mà giáo viên đưa ra....


   Với sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô, sự vui tươi hào hứng của các em học sinh hứa hẹn những giờ dạy và học tiếp theo sẽ tràn đầy thú vị và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Thanh Nhan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THPT MƯỜNG CHÀ 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

               Vào những năm 1980, cả khu vực Thị xã Lai Châu và huyện Mường Lay chỉ có 1 trường cấp 3 ở thị xã Lai Châu, nhiều học sinh phải đi bộ cả chục cây số từ thị trấn Mường Lay ra thị xã Lai Châu để theo học cấp THPT, nhiều học sinh đã bỏ dở sự nghiệp...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển