23:30 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 87

Máy chủ tìm kiếm : 21

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 22062

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177412

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24905139

Liên kết website

° Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang thông tin ngành giáo dục.


° Sở GD&ĐT Điện Biên

Trang thông tin ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.

 

° Thư viện bài giảng điện tử
Trang chia sẻ tài liệu giáo dục.

 

Trang nhất » Tin Tức » Công đoàn

CÔNG ĐOÀN THPT MƯỜNG CHÀ CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN XA NHÀ

Thứ tư - 03/05/2017 08:27
Trong năm học 2016-2017 CĐ Trường THPT Mường Chà đã có rất nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống CBGV trong nhà trường, Tổ chức Công Đoàn không chỉ đảm bảo đầy đủ các quyền và lợi ích cho CBGV mà còn chăm lo, thăm hỏi sẻ chia và động viên kịp thời cho các GV trong nhà trường. Trong đó có một việc làm thể hiện nghĩ cử cao đẹp và quan tâm kịp thời như “Việc xây lại tường bao xung quanh khunhàc công vụ GV”.
Do thời tiết mưa lốc trong tuần đã làm đổ hàng rào trước cổng ở nhà công vụ của CBGV, thấy được sự cần thiết phải sửa chữa và tôn tại lại khuôn viên nhà ở cho cán bộ Gv xa nhà nên BGH và tổ chức công đoàn đã chỉ đạo cho các thầy là nam công đóng góp một ngày công xây lại hàng rào cho khu nhà công vụ của CBGV.

   Đây cũng là một việc làm có ý nghĩa rất cần thiết cho CBGV vì trong thời điểm nghỉ lễ 30/4 các CBGV về nghỉ lễ không có người ở lại trông coi khu công vụ, việc xây dựng tường và cổng khu công vụ là thể hiện sự quan tâm lo lắng cho CBGV của BGH và công đoàn, cũng là để đảm bảo an ninh công cộng trong các ngày nghỉ lễ.
   Đây là một nghĩa cử, một hành động đóng góp rất nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa lớn vì đó là sự quan tâm chia sẻ và chăm lo của  BGH và cũng như công đoàn nhà trường. Không chỉ là hành động thiết thực mà hành động góp một ngày công xây lại tường rào cho CBGV cũng là một trách nhiệm, là thể hiện sự đoàn kết, sự chia sẻ của toàn thể  CBGV trong tập thể nhà trường đối với các đòng chí Gv xa nhà, xa gia đình. Điều này cũng là động lực để các đồng chí GV xa gia đình yên tâm công tác tại trường, cống hiến cho nhà trường nhiều hơn khi có một nơi nghỉ ngơi yên tâm và thoải mái sau những giờ lên lớp.

Tác giả bài viết: Lò Viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

THPT MƯỜNG CHÀ 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

               Vào những năm 1980, cả khu vực Thị xã Lai Châu và huyện Mường Lay chỉ có 1 trường cấp 3 ở thị xã Lai Châu, nhiều học sinh phải đi bộ cả chục cây số từ thị trấn Mường Lay ra thị xã Lai Châu để theo học cấp THPT, nhiều học sinh đã bỏ dở sự nghiệp...

Phần 1 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Phần 2 - Video Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THPT Mường Chà 30 năm xây dựng-trưởng thành-phát triển